11
Th8

BÍ KÍP TREO TRANH HỢP PHONG THUỶ PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

Phong thuỷ luôn là vấn đề được quan tâm tại nước ta, nhất là trong cách sắp xếp, bố trí nhà cửa vì người ta tin rằng nếu bày trí đúng phong thuỷ, hợp tuổi hợp mệnh sẽ dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng, đại cát đại lợi. Bài viết dưới đây là các gợi ý của Behome Interior về treo tranh phong thuỷ cho phòng kjasch dành riêng cho người tuổi Dần. Mời bạn đọc nhé!

1. Người tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Đặc điểm tính cách của người tuổi Dần

Tuổi Dần con giáp là Hổ  (con Cọp) có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới. Những chủ nhân tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Trong công việc và cuộc sống, luôn sẵn sàng bảo vệ người những người thân trong gia đình.

Tuổi Dần là những gia chủ có năm sinh dưới đây. Từ đó bạn hoàn toàn có thể tính được Mệnh của từng năm tuổi theo thiên can, địa chi trong tử vi & phong thủy. Cách tính thì bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể tại bài viết : Cách chọn tranh phong thủy treo tường ?

1950 – Canh Dần – Mệnh Mộc
1962 – Nhâm Dần –  Mệnh Kim
1974 – Giáp Dần – Mệnh Thủy
1986 – Bính Dần –  Mệnh Hỏa
1998 – Mậu Dần –  Mệnh Thổ

>>> XEM THÊM: GIA CHỦ MỆNH THUỶ NÊN TRỒNG CÂY GÌ ĐỂ TRƯNG BÀY PHÒNG KHÁCH CHO HỢP PHONG THUỶ

2. Các loại tranh phong thuỷ hợp tuổi Dần

Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi. Và khắc kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Do đó từ tranh treo tường, cho tới các loại vật phẩm phong thủy khác. Người tuổi Dần nên chọn các hình tượng phong thủy là tranh Ngựa (tranh mã đáo thành công), tránh các vật phẩm mang hình tượng Khỉ hoặc Rắn sẽ ảnh hưởng xấu tới người tuổi Dần.

Tuổi Dần tức Hổ được sống trên rừng là thiên nhiên và môi trường sống của chúng nên chọn tranh cảnh rừng núi, sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, tăng trưởng về nhiều mặt.

3. Gia chủ tuổi Dần chọn tranh theo cung mệnh

Người tuổi Dần cũng có các cung mệnh khác nhau, bên cạnh việc hợp tuổi với các con giáp trong 12 con giáp thì lựa chọn theo cung mệnh cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thuỷ nhà ở. Một bức tranh không những tô điểm cho ngôi nhà bạn mà còn giúp cho vượng khí trong nhà tăng lên, đón nhiều tài lộc về cho gia chủ

1950 – Canh Dần – 68 tuổi – Mệnh Mộc

Tranh ngựa vừa hợp tuổi Dần lại có cỏ cây bên dưới là mệnh Mộc hợp nhất với chủ nhân mệnh Mộc tuổi Canh Dần. 

Tuổi dần treo tranh Ngựa – Bát mã truy phong (Tranh Mã Đáo Thành Công) hay còn gọi tranh ngựa trên đồng cỏ mênh mông sẽ rất đẹp. Và hợp với mệnh Mộc – Mệnh tượng trưng cho những cây cỏ, hoa lá. Tuy Ngựa là hành hỏa khắc Mộc, tuy nhiên hình tượng ngựa lại rất hợp với tuổi Canh Dần. Nên chọn tranh bát mã trên đồng cỏ xanh mênh mông rất phù hợp với chủa nhân Canh Dần mệnh Mộc.

Hoặc chọn cho tuổi canh Dần những bức tranh mang hành Mộc. Như tranh tứ quý, tranh bách tùng, cây cối, sơn thủy. Bởi mệnh Thủy tương sinh cho mệnh Mộc – Tức nước nuôi cây tăng trưởng xanh tươi. Vì thế tổng thể những bức tranh mang hành Thủy như sông nước, thuyền khơi. Tranh sơn thủy hữu tình đều rất hợp với tuổi Canh Dần mệnh Mộc .

Tranh tứ quý

Tranh phong thuỷ thuyền buồm là một lựa chọn hay cho gia chủ tuổi Dần

1962 – Nhâm Dần – Mệnh Kim

Người Nhâm Dần tuổi Hổ hợp treo tranh Hổ, tranh Ngựa, tranh sơn thủy núi non. Vì Nhâm Dần mệnh Kim hợp mệnh Kim và mệnh Thổ. Vì Thổ tương sinh Kim, nên ngoài các bức tranh mang linh vật phong thủy. Thì chủ nhân nên chọn các tranh có gam màu chủ đạo thuộc hành Thổ, hành Kim.

Tranh sơn thuỷ núi non hùng vĩ

Vừa có mệnh Thổ, lại vừa có mệnh Kim mây trắng, bộ tranh bát Mã rất hợp với tuổi Dần Mệnh Kim

Như tranh cảnh núi non với gam màu nâu đất, màu vàng của đất sẽ hợp. Tranh hành Kim nên chọn những bộ tranh hành Kim màu trắng, bạc, vàng kim sẽ hợp. Như vậy, chọn tranh cho người tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim là những bức tranh cảnh núi non. Hoặc những bộ tranh hoa phong lan trắng, vàng sẽ rất hợp mệnh mang đến ý nghĩa tốt lành hoặc các bộ tranh phong cảnh làng quê, đường làng, lúa chín vừa hợp phong thuỷ lại tạo cảm giác thanh bình dễ chịu.

Phong cảnh đường làng vàng ươm tạo cảm giác an bình

1974 – Giáp Dần – Mệnh Thủy

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Thủy. Hành Thủy là những bức tranh mang yếu tố nước làm bố cục. Do đó những bức tranh phong cảnh biển, thuyền và biển, tranh cá luôn là những lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó hành Kim sinh Thủy trong phong thủy ngũ hành.

Do đó chọn tranh phong cảnh nông thôn Nước Ta, đường đất đỏ. Cánh đồng lúa chín vàng, cảnh sắc chim hoa, tranh tứ quý mang hành Kim rất tốt cho chủ nhân mệnh Thủy .

Cảnh sắc chim hoa đẹp tựa mùa xuân

1986 – Bính Dần – Mệnh Hỏa

Người Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa thì treo tranh gì? Với mệnh Hỏa thì Ngựa luôn là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó tuổi Dần lại hợp nhất với Ngựa. Nên lựa chọn treo tranh ngựa, bát mã luôn ưu tiên hàng đầu. Tranh Hổ cũng rất phù hợp nhưng ít người treo tranh Hổ. 

Bên cạnh đó, mệnh Mộc tương sinh chủ nhân mệnh Hỏa sẽ rất tốt. Nên những bộ tranh tùng bách, tùng trúc cúc Mai, tranh cây cối sẽ tương sinh tương hỗ rất nhiều cho chủ nhân mệnh Hỏa. Cảnh rừng cây xanh lại là thiên nhiên và môi trường sống của Hổ, nên càng tăng thêm sức mạnh cho gia chủ khi treo bộ tranh phong thủy chủ đề kể trên. Những bức tranh cây xanh, rừng cây xanh mệnh Mộc treo tại phòng khách rất ý nghĩa


Như vậy người tuổi Bính Dần 32 tuổi mệnh Hỏa sinh năm 1986 hợp treo tranh Con ngựa, tranh Hổ, tranh rừng cây xanh …

1998 – Mậu Dần –  Mệnh Thổ

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh Thổ nên chọn những mẫu tranh có tông nền đất là chủ yếu. Vì Thổ hợp với mệnh Thổ. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa tương sinh Thổ nên chọn tranh mang hành hỏa rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ. Vì Hỏa tương sinh nên hỗ trợ giúp đỡ Thổ rất tốt.

Như vậy, tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần mệnh Thổ là những bức tranh mang gam màu đất, gam màu đỏ tím hồng mệnh Hỏa rất tốt.

Tranh hành Hoả không nhưunxg làm nổi bật căn phòng mà còn hợp cung mệnh

BEHOME INTERIOR – TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP HỢP PHONG THỦY VÀ UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thuỷ, những lưu ý đơn giản về sắp xếp đồ đạc, nhà cửa sao cho phù hợp nhất có thể.

Tìm hiểu chuyên sâu sẽ thấy kiến thức về phong thủy rất rộng. Do đó, để có được căn nhà không chỉ hòa hợp về mặt phong thủy lại vừa đẹp, vừa sang trọng không phải là việc mà ai cũng có thể làm được. Khi đó, điều quý khách cần chính là có sự hỗ trợ, tư vấn từ một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm và năng lực đã được khẳng định qua hàng trăm công trình thực tế; Behome Interior tự hào sở hữu dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố thể hiện được đẳng cấp xứng tầm gia chủ cũng như đảm bảo các yêu cầu về phong thủy nhà ở.

Chúng tôi vinh dự được chủ nhân của các căn hộ cao cấp như Vinhomes, Gamuda, Mipec RiverSide, Royalcity… tin tưởng, lựa chọn làm công ty nội thất trực tiếp thi công. Ngoài ra, chúng tôi cũng thi công hàng trăm biệt thự, nhà phố, nhà hàng và các khách sạn sang trọng không chỉ ở khu vực TP.HCM mà còn ở các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu…

Với mỗi công trình, chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc, đầu tư thời gian, công sức và chất xám xứng đáng. Đáp lại, sau khi hoàn thiện Behome Interior luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Các đồng nghiệp, chuyên gia trong cùng lĩnh vực cũng đánh giá cao về trình độ và uy tín của  BEHOME INTERIOR 

BEHOME INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

  • Giá thành ưu đãi, mức giá tốt nhất TP.HCM.
  • Thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ 10 – 25 ngày (tuỳ dự án)
  • Chế độ bảo hành sau khi hoàn thành công trình lên đến 1 năm.
  • Sản xuất tại xưởng, tiết kiệm 30% chi phí
  • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn không gian trên cả tuyệt vời.
  • Trên đây là tất tần tật về phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thuỷ chi tiết và chính xác nhất. Ứng dụng ngay để có một ngôi nhà vừa đẹp, vừa mang đến các năng lượng tích cực cho gia đình bạn. Nếu có thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, BÁO GIÁ miễn phí!