BeHome Interior

Được thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH Xây Dựng và dịch vụ BeHome hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất. Đã và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kiến trúc, nội thất Việt.

BeHome là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, ngoại thất các công trình, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp Á Đông. BeHome xây dựng lên những công trình sang trọng, đẳng cấp, quy mô theo các phong cách những vẫn hoàn toàn phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu của đất nước Việt Nam.Chúng tôi BeHome interior- sở hữu những kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, lành nghề phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Việc đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian hoàn thiên, chau truốt sản phẩm tốt nhất. BeHome tập trung vào chất lượng cho từng thiết kế, từng công trình, không hướng tới việc thiết kế số lượng, ồ ạt. Vì thế, mỗi thiết kế, mỗi công trình sẽ có một nét riêng biệt, nét đặc trưng nhất. BeHome luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi Behome giúp bạn thể hiện ước mơ đó.

Chị Quỳnh
Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của BeHome, đến với BeHome tôi luôn tin tưởng vào chất lượng công trình cung như chi phí thi công.Chúc công ty ngày càng phát triển.

Căn hộ Vinhomes Central Park

Anh Khanh
Tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ từ lúc bắt đầu thiết kế đến khi hoàn thiện thi công. Đội ngũ làm việc nhiệt tình, tác phong và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Căn hộ Kingdom 101

Chị Kim Anh
Đơn vị làm việc rất nhiệt tình. Thời gian hoàn thiện nhanh, nhóm thi công vui vẻ, có trách nhiệm. Mình rất vừa ý, cảm ơn BEHOME đã giúp mình thiết kế ngôi nhà mơ ước.

Nhà phố quận 12