20
Th9

BeHome thiết kế nội thất trọn gói

Bạn đang có nhu cầu xây dựng thi công nhà ở, bạn nuốn biết chi phí xây dựng để chuẩn bị mức đầu tư tài chính mà chưa tìm được đơn vị nào phù hợp để bạn yên tâm giao tài sản lớn của mình. Hãy liên hệ với BeHome với mức giá thi công xây dựng trọn gói hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Dịch vụ Thi công nội thất bao gồm các công đoạn tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà: trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, thiết bị vệ sinh, điện thoại. Thi công hoàn thiện cũng bao gồm cung cấp lắp đặt & trang trí nội thất cho công trình giao thô như căn hộ, nhà phố, biệt thự…

 

Với đội ngũ nhân viên  bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thiết kế xây dựng và thi công công trình, luôn nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và tinh thần làm việc cao, Công Ty TNHH Xây Dựng và Dịch Vụ BeHome mong muốn trở thành một công ty tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hàng đầu, cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và tạo ra những công trình  ở mức chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Công Ty TNHH Xây Dựng và Dịch Vụ BeHome đã đảm nhiệm công tác tư vấn thiết kế cho nhiều công trình có quy mô lớn và giành được sự tin tưởng từ nhà đầu tư.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực và tinh thần học hỏi cùng với tính chuyên nghiệp cao trong cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công công trình,công ty Công Ty TNHH Xây Dựng và Dịch Vụ BeHome sẽ đáp ứng các đòi hỏi ở mức cao nhất của tất cả khách hàng.

• Hệ thống Showroom, Chi nhánh & Xưởng sản xuất: SÀI GÒN, VŨNG TÀU, BÌNH DƯƠNG, BÌNH THUẬN…

• Là Doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế nội thất, thi công nội thất, đến xây mới, cải tạo. Cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, Thiết bị đồ dùng nhà bếp, Đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.

• Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 02 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 03 tháng đến 06 tháng/1 lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

• Đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm hàng trăm Kiến trúc sư, Cử nhân…. Có nhà máy sản xuất trực thuộc và hàng chục cơ sở sản xuất liên kết, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.